Đoàn Đắk Lắk tham gia Hội khỏe Phú Đổng đoạt 14 huy chương

Lượt xem:

Ban Tổ chức trao cờ xếp loại Khá toàn đoàn cho các đơn vị tại Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX

Đoàn học sinh tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016 tại hai tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An từ ngày 18/7 đến ngày 10/8/2016. Có 77 vận động viên và 14 huấn luyện viên tham gia 8 môn thi đấu. Kết quả Đoàn Đắk Lắk đạt 14 Huy chương (1 Vàng, 5 Bạc, 8 Đồng). Huy chương Vàng ở bộ môn Karatedo với hạng cân nữ 54kg; Huy Chương Bạc ở các môn: Taewondo (1 HC), Karatedo (2 HC), Điền kinh (2 HC). Huy Chương Đồng ở các môn: Taewondo (4HC), Karatedo (1 HC), Vovinam (1 HC),  Điền kinh (1 HC), Đẩy gậy (1 HC). Em Nguyễn Thị Hiền- học sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ, huyện Krông Pắk là người đoạt Huy chương Vàng bộ môn Karatedo.

Chung cuộc, tính điểm cả 2 giai đoạn, đoàn Đắk Lắk đạt 1067 điểm, xếp thứ 29/63 đoàn tham gia, được Ban Tổ chức tặng cờ đơn vị Khá toàn đoàn. (So với kết quả tham gia Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII, đoàn Đắk Lắk xếp thứ 34 và được nhận cờ Khuyến khích 10 tỉnh miền núi có thành tích xuất sắc)

Kết quả này đã cho thấy hoạt động thể dục thể thao ở các trường học tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua đã được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành liên quan; đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cùng với sự nỗ lực của thầy và trò trong các nhà trường./.

Lê Thị Thảo